Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc để thành công hiệu quả

Trong quá trình làm việc, có bao giờ bạn rơi vào tình trạng quá tải do lượng công việc quá nhiều, bạn không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Hoặc đôi khi bạn quên một cái gì đó quan trọng. Để giải quyết vấn đề trên, nhiều phần mềm ứng dụng đã ra đời để thuận tiện cho việc quản lý công việc của người dùng. Trong bài viết dưới đây UNICA Chia sẻ với bạn 10 ứng dụng nhắc nhở công việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm ghi chú, nhắc nhở công việc quan trọng?

10 ứng dụng hiệu quả nhất cho bộ nhớ làm việc

1. nTask .software

– nTask là một trong những phần mềm nhắc nhở công việc miễn phí hàng đầu dành cho web, thiết bị iOS và Android. Được sử dụng bởi hơn 100.000 cá nhân và nhóm để giữ cho các dự án đúng hạn.

– Ứng dụng này cung cấp các tính năng mạnh mẽ để nhắc nhở bạn về thời hạn cũng như các mục tiêu cá nhân một cách hiệu quả. Người dùng có thể đặt lời nhắc và thông báo bằng cách tạo một tác vụ và đặt ngày đến hạn. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này là nó cho phép bạn đặt ngày dự kiến ​​và thực tế. Khi thời hạn sắp đến hoặc nếu nhiệm vụ bị quá hạn, bạn sẽ nhận được thông báo web trên ứng dụng và thiết bị di động, cùng với email và lời nhắc trên màn hình. nTask cung cấp cho bạn khả năng đặt lời nhắc và thông báo theo tùy chọn của bạn thông qua bảng cài đặt.

– nTask giúp cộng tác với nhóm của bạn trong các dự án dễ dàng hơn và cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về quản lý ngân sách.

phan-mem-nhac-noi-cong-viec.jpg

phần mềm nTask

Các tính năng chính của nTask bao gồm:

– Khả dụng trên web, thiết bị iOS và Android

– Ngày dự kiến ​​và thực tế

– Tình trạng nhiệm vụ

– Danh sách nhiệm vụ và lịch trình làm việc

– Phân công nhiệm vụ

– Hợp tác trong đội

– Biểu đồ Gantt

– Quản lý dự án

– Quản lý các cuộc họp

– Tích hợp với Zoom, Zapier, Lịch Google, Lịch Outlook, Slack

2. Phần mềm Wunderlist

danh sách hoang dã

danh sách tuyệt vời

Wunderlist được biết đến là một phần mềm ghi chú hữu ích. Với Wunderlist, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ lập danh sách việc cần làm. Ứng dụng nhắc nhở hàng ngày thú vị này cho phép bạn đính kèm ảnh, tệp PDF và hơn thế nữa vào công việc của mình.

Tham Khảo Thêm:  Tư duy logic là gì? Cách rèn luyện tư duy logic hiệu quả

Các tính năng chính của phần mềm Wunderlist bao gồm:

– Tạo thư mục

– Danh sách phân vùng

– Bình luận

– Tương thích với mọi thiết bị.

– Ngày đáo hạn

– Hãy nhớ nó

– Gửi thư đến Wunderlist

3. Phần mềm nhắc nhở BZ

Trong các phần mềm nhắc nhở công việc không thể không nhắc đến phần mềm BZ Reminder. BZ Reminder là một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất trên Android. Không giống như các ứng dụng đã thảo luận ở trên, phần mềm này không có nhiều tính năng. Tuy nhiên với những tính năng có sẵn thì nó cũng đủ mạnh mẽ để gây ấn tượng với người dùng. Ngoài ra, một điểm cộng khác của phần mềm này là nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng các mã màu khác nhau để phân biệt mức độ ưu tiên cho từng nhiệm vụ.

Hơn nữa, ứng dụng Trello được nhiều người sử dụng quản lý dự án bằng trello Nhắc nhở bạn theo các khoảng thời gian cố định để thông báo cho bạn về tiến độ dự án.

Các tính năng chính của phần mềm BZ Reminder bao gồm:

– Lặp lại nhiệm vụ

– Bộ nhớ cuộc gọi

– Bộ nhớ sinh nhật

– Lịch hàng ngày

phan-mem-nhac-noi-cong-viec.jpg

Phần mềm nhắc nhở BZ

4. Phần mềm Microsoft To-Do

Mọi danh sách ứng dụng nhắc nhở công việc sẽ không đầy đủ nếu không có Microsoft To-do. Đúng như dự đoán, Microsoft cũng đã thể hiện sự kỳ diệu của mình với ứng dụng này.

Các tính năng thông minh của phần mềm Microsoft bao gồm: đưa ra đề xuất, tác vụ phụ và tác vụ lặp đi lặp lại làm cho ứng dụng Microsoft trở thành một gói hoàn chỉnh. Ứng dụng có thể được sử dụng trên mọi máy tính xách tay hoặc PC hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên iPad và iPhone của mình. Hơn nữa, người dùng Outlook có thể hài lòng vì nó tích hợp với Outlook một cách tuyệt vời. Do đó, đây là một phần mềm bộ nhớ tác vụ máy tính rất hữu ích mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

việc cần làm của microsoft

Nghĩa vụ của Microsoft

Các tính năng chính của phần mềm Microsoft To-do

– Xem tất cả các nhiệm vụ của bạn trong một chế độ xem.

– Cập nhật chế độ xem hôm nay và tuần.

– Xem thông báo của bạn trong ứng dụng iOS.

– In danh sách của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí 2 cách cắm hoa cẩm chướng tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua

– Thay đổi cách bạn thêm nhiệm vụ của mình.

– Xem các nhiệm vụ đã hoàn thành của bạn dễ dàng hơn.

5. Phần mềm Clockify

Clockify là một công cụ để cải thiện việc quản lý thời gian của bạn. Ứng dụng theo dõi và quản lý thời gian này cho phép bạn theo dõi thời gian bạn dành cho các hoạt động khác nhau, cung cấp cho bạn dữ liệu để cải thiện thói quen làm việc của mình.

Phần mềm quản lý thời gian Clockify giúp bạn theo dõi số giờ đã làm việc, trước khi tính toán số giờ có thể lập hóa đơn và bảng lương. Bạn cũng sẽ có thể đánh giá liệu bạn có liên tục dành thời gian tại nơi làm việc cho các hoạt động hiệu quả hay không.

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn cách bạn muốn theo dõi thời gian của mình trên trang Trình theo dõi thời gian:

– Chế độ hẹn giờ: chỉ bắt đầu hẹn giờ sau khi bạn bắt đầu thực hiện một hoạt động và dừng ngay khi bạn kết thúc.

– Chế độ thủ công: nhập thời gian bạn thực hiện một hoạt động theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn có thể nhập số giờ theo cách thủ công trong chế độ xem bảng chấm công.

Khi bạn đã ghi lại tất cả thời gian của mình, bạn có thể tạo một báo cáo (tóm tắt, chi tiết hoặc hàng tuần) cho biết bạn đã làm tốt công việc của mình như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định (tuần, tháng hoặc năm) và số tiền bạn nên lập hóa đơn cho khách hàng của mình.

phan-mem-nhac-noi-cong-viec(1).jpg

Giao diện phần mềm Clockify

6. Phần mềm Clara

Clara là một phần mềm quản lý công việc email với AI để đơn giản hóa các cuộc họp của bạn, giúp bạn lập kế hoạch và điều phối chúng.

Bạn sẽ có thể dễ dàng thiết lập các cuộc hẹn bằng cách tự động hóa quy trình lên lịch cuộc hẹn qua email. Khi bạn cài đặt Clara, bất cứ khi nào bạn cần hoàn tất việc sắp xếp cuộc họp, cô ấy sẽ tìm ra giải pháp phù hợp với lịch trình của mọi người. Nó cũng sẽ gửi các tin nhắn tiếp theo và lời mời tới những người tham dự trước khi bạn đánh dấu mọi thứ trên lịch của mình.

7. Phần mềm ớt

Capsicum là một ứng dụng khá thú vị để đặt lời nhắc, ghi chú và quản lý danh sách việc cần làm của bạn.

Ứng dụng nhắc nhở công việc hàng ngày siêu thông minh và phân tích cách bạn làm việc cũng như lời nhắc nào quan trọng đối với bạn.

Các tính năng chính của phần mềm Capsicum bao gồm:

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách định hướng nghề nghiệp cho bản thân

– Danh sách công việc hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày.

– Chuyển những công việc chưa hoàn thành sang ngày khác.

– Chuyển nhanh đến một ngày trong quá khứ hoặc tương lai với Du hành thời gian.

– Đồng bộ sự kiện với lịch Apple.

– Ghi chú hàng ngày.

8. Ghi chú

– PNotes là một trong những ứng dụng ghi chú và bộ nhớ làm việc lâu đời nhất giúp bạn theo dõi các mục tiêu và kế hoạch của mình. Nó cũng là một công cụ trang trí máy tính để bàn với các nhãn dán đẹp mắt.

PNotes.jpg

ghi chú

Các tính năng nổi bật của PNotes

– Thiết kế thân thiện, đơn giản, gọn nhẹ

– Màu sắc hài hòa

ranh giới

– Giao diện còn thô sơ

– Cập nhật ứng dụng chậm, tính năng cơ bản, không đặc sắc

9. Giấy ghi chú

Sticky Notes được coi là một trong những ứng dụng ghi chú trên máy tính phổ biến nhất hiện nay bởi nó được tích hợp trên hệ điều hành Windows. Ứng dụng giúp người dùng tạo ghi chú nhanh chóng và tiện lợi.

Sticky-Notes.jpg

ghi chú dán

Các tính năng nổi bật của Sticky Notes

– Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

– Màu sắc hiện đại, đẹp mắt

– Hiệu ứng 3D mang lại cảm giác sống động và đẹp mắt.

10. Google Giữ

– Ứng dụng ghi chú phổ biến được nhiều người sử dụng, người dùng dễ dàng chia sẻ ghi chú với đồng nghiệp, đội nhóm vô cùng tiện lợi.

Google-Keep.png

Google Keep

tính năng nổi bật

– Màu sắc tùy biến

– Giao diện dễ sử dụng

– Cho phép chia sẻ với người dùng khác

– Sắp xếp ghi chú theo danh mục

ranh giới

– Đối với những người mới sử dụng lần đầu thì hơi khó

– Tốc độ phản hồi khi sử dụng Android còn chậm

kết cục

Như vậy, qua bài viết trên, Chaolong TV cùng bạn tìm hiểu về Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay để đảm bảo công việc của bạn không bị chậm trễ. Ngoài ra, có một chìa khóa trên trang web của chúng tôi học kỹ năng mềm trực tuyến giúp bạn đọc có được kỹ năng quản lý thời gian, loại bỏ thói trì hoãn,… mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Nhãn:
kỹ năng lập kế hoạch phát triển bản thân Thay đổi chính mìnhCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc để thành công hiệu quả . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy