Top 10 phần mềm quản lý thời gian tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý thời gian là một hệ thống theo dõi điểm danh nhân viên hiệu quả giúp công ty của bạn luôn ngăn nắp và giúp hoàn thành các dự án đặc biệt nhanh hơn. Hiện nay có rất nhiều chương trình quản lý chuyên biệt được áp dụng rộng rãi cho bộ máy điều hành của doanh nghiệp. Hãy cùng Chaolong TV tìm hiểu một số phần mềm quản lý chấm công tiêu biểu qua bài viết dưới đây.

phần mềm quản lý thời gian

Cách quản lý thời gian hiệu quả

10 chương trình quản lý thời gian hữu ích nhất

1. Chúa Finch

Mitrefinch TMS bao gồm các công cụ theo dõi thời gian, chi phí lao động và lập lịch trình tích hợp, đồng thời người giám sát cũng có thể lên lịch làm việc cho nhân viên. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh và dễ thực hiện, hệ thống phần mềm chấm công và chấm công này đảm bảo rằng dữ liệu lao động thể hiện chính xác lực lượng lao động của bạn.

phan-mem-quan-ly-thoi-gian.jpg

Phần mềm Mister Finch

Các tính năng chính của Phần mềm quản lý thời gian Mister Finch

– Tích hợp với hệ thống Đồng hồ thời gian, bao gồm. Đồng hồ sinh trắc học, di động, web…

– Theo dõi sự gắn kết của nhân viên

– Quản lý thời gian cho nhân viên từ xa

– Khả năng nhân viên gửi đơn xin vắng mặt và nghỉ phép

– Hệ thống cảnh báo và theo dõi công việc cho từng dự án

– Báo cáo thời gian thực và cải thiện năng suất.

2. Tư thế

Asana là một công cụ giúp các nhà lãnh đạo quản lý cả dự án và nhóm trong một công cụ. Nó được tạo ra để cải thiện khả năng quản lý tác vụ và cộng tác nhóm, đồng thời được coi là nền tảng phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Trong Asana, bạn có thể tạo các dự án của riêng mình, phân công công việc cụ thể cho các thành viên trong nhóm cùng với thời hạn, đồng thời tổ chức liên lạc nội bộ về các dự án và/hoặc nhiệm vụ cụ thể.

Asana là một nền tảng tất cả trong một kết hợp cộng tác với lưu trữ tệp và quản lý dự án, loại bỏ nhu cầu liên lạc qua email được tách biệt khỏi quy trình làm việc khác.

Tham Khảo Thêm:  Cách xây dựng hình ảnh cá nhân đẹp, chuyên nghiệp, hiệu quả

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-4.jpg

Giao diện làm việc Asana

Một số tính năng chính bao gồm khả năng:

– Nhận thông báo hiển thị

– Xem gương qua bảng điều khiển

– Tổ chức tất cả các yếu tố của một dự án theo dòng thời gian

– Đơn giản hóa các dự án lớn thành các nhiệm vụ có thể phân công nhỏ hơn

Asana rất dễ sử dụng, điều này khiến nó trở thành một công cụ rất hấp dẫn đối với các nhóm nhỏ. Phần mềm được sử dụng miễn phí miễn là bạn có 15 thành viên trở xuống. Phiên bản cao cấp có giá 8,33 đô la mỗi người dùng mỗi tháng.

3. Avaza

Trong phần mềm quản lý chấm công không thể không nhắc đến phần mềm Avaza. Avaza là bộ phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ dựa trên đám mây. Ngoài việc cung cấp các công cụ để cộng tác và quản lý dự án, Avaza còn cung cấp các công cụ để theo dõi và quản lý chi phí và thời gian của nhân viên, cũng như lập hóa đơn cho khách hàng và/hoặc khách hàng.

Phần quản lý dự án của Avaza là một cách tuyệt vời để phối hợp tất cả các nhiệm vụ trong một dự án giữa các thành viên trong nhóm. Nó đi kèm với các công cụ giao tiếp như tích hợp email, cũng như nguồn cấp dữ liệu hoạt động và bộ lập lịch tài nguyên.

Với Bảng chấm công Avaza, bạn sẽ có thể đơn giản hóa việc theo dõi thời gian của nhân viên bằng một công cụ theo dõi trực tuyến đơn giản. Nhân viên có thể nhập trực tiếp thời gian của họ và các nhà quản lý/chuyên gia PR có thể đặt mức lương cụ thể cho tất cả nhân viên.

4. Nhấp vào Thời gian

Các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện hoạt động đồng thời giảm chi phí sẽ được hưởng lợi từ thời gian nhấp chuột. Đây là một nền tảng phần mềm quản lý thời gian đơn giản cho phép người quản lý hiểu rõ hiệu suất của nhân viên để họ có thể thực sự quản lý và sắp xếp thời gian của nhân viên thông qua khả năng hiển thị dự án. Nâng cao, thông qua phần mềm này giúp người dùng hiểu lợi ích của việc quản lý thời gian với ứng dụng này mang lại hiệu quả cao.

Tham Khảo Thêm:  Thuyết trình là gì? Vai trò, ý nghĩa, mục đích của thuyết trình

Một trong những điều tốt nhất về ClickTime là nền tảng này dễ sử dụng như trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, cho phép người quản lý nhanh chóng phê duyệt giờ làm việc của nhân viên. Ngoài ra còn có hơn 80 báo cáo được tích hợp trong phần mềm để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất của nhóm.

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-0.jpg

Click Thời gian Giao diện đăng nhập

5. Bất kỳ.do

– Là một phần mềm quản lý thời gian giàu tính năng, bạn chỉ cần lên kế hoạch và Any.do sẽ tự động sắp xếp công việc cho bạn.

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-bất-do.png

– Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn thiết lập các tệp công việc một cách độc lập, ví dụ như ở nhà hoặc ở cơ quan.

– Khả năng đồng bộ bản ghi tốt trên các thiết bị khác nhau, giao diện đẹp.

6. Phần mềm AppLock

– Phần mềm này có một tính năng vượt trội là ngăn truy cập vào các ứng dụng tốn thời gian mà bạn chỉ có thể truy cập bằng cách kết nối dây sạc và nhập mã mở khóa.

AppLock là ứng dụng quản lý thời gian cho phép bạn tùy chỉnh số lượng ứng dụng muốn chặn, giờ và ngày trong tuần truy cập ứng dụng. Khi bạn cố gắng truy cập vào ứng dụng, phần mềm lên lịch trình AppLock sẽ cho bạn biết bạn đã thử sử dụng cùng một văn bản “động lực” bao nhiêu lần.

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-applock.jpg

8. Thay đổi phần mềm

– Phần mềm quản lý thời gian này cho phép bạn theo dõi thời gian dành cho công việc cụ thể nào, thời gian dành cho đồng nghiệp, khách hàng… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó để lên lịch và thêm nhắc nhở cho những công việc quan trọng trong tương lai.

– Toggl cho phép mọi người tạo dự án cụ thể trong ứng dụng, bạn có thể thêm đồng nghiệp và theo dõi dự án thông qua các báo cáo được phân tích và tổng hợp từ dữ liệu có sẵn.

– Phần mềm này tích hợp với các nền tảng như Android, iOS trên điện thoại và Mac trên PC/Máy tính hoàn toàn miễn phí. Nếu người dùng muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn thì phải trả thêm phí.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 4 yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân và lợi ích đem lại

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-toggl.jpg

Một số tính năng nổi bật của Toggl

– Bạn sẽ có được thông tin chi tiết về thời gian đồng nghiệp dành cho dự án để thực hiện công việc là bao nhiêu và bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn để nâng cao hiệu quả công việc

– Tích hợp ứng dụng trên nền tảng desktop, ứng dụng web. Dữ liệu trên tất cả các nền tảng được đồng bộ và đồng bộ.

9. Luồng công việc

– Phần mềm này giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến lịch trình hàng ngày.

– Cho phép người dùng tạo một thư mục nhỏ trên điện thoại, chỉ cần nhấn vào đó để lấy các thông tin cụ thể như thời gian, địa điểm, nội dung tập tin

phan-mem-quan-ly-thoi-gian-workflow.jpg

Ưu điểm của phần mềm quy trình làm việc

– Để trở thành làm thế nào để tiết kiệm thời gian hiệu quả cao

– Thao tác kéo thả dễ sử dụng

– Người dùng có thể tạo thêm tính năng Workflow trong các ứng dụng khác

10. Thời gian cứu rỗi

– Ứng dụng này sẽ tính toán và phân tích thời gian bạn dành cho các ứng dụng trực tuyến để bạn biết thời gian và điều chỉnh phù hợp.

– Khả năng ngăn bạn truy cập các trang web không hữu ích, gây lãng phí thời gian của bạn.

– Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên các nền tảng như iOS, Android, Mac OS X, Windows và Linux

Phần nhớ quản lý thời gian giải cứu

Lợi thế

– Giúp bạn tránh hoặc phân tâm khỏi các ứng dụng vô dụng.

– Giúp bạn nắm được cụ thể nhất thời gian mình sử dụng trong một ngày làm việc.

– Đây cũng là cách để bạn sắp xếp, tổ chức các công việc trong ngày.

Như vậy, qua bài viết trên, Chaolong TV đã cùng bạn tìm hiểu về 10 phần mềm quản lý thời gian hữu ích nhất. Hi vọng bạn đọc sẽ hiểu và áp dụng vào quá trình quản lý thời gian của bản thân một cách hiệu quả.

Nhãn:
quản lý thời gian Thay đổi chính mìnhCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 phần mềm quản lý thời gian tốt nhất hiện nay . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy