Top 10 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã giúp con người tiết kiệm được công sức, tiền bạc và hiệu quả công việc cao hơn gấp nhiều lần. Hiện nay người dùng có xu hướng sử dụng các phần mềm trực tuyến để quản lý công việc. Trong bài viết sau đây chúng tôi, Chaolong TV.vn tiết lộ cho độc giả Phần mềm quản lý công việc hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất, hãy theo dõi!

Quản lý tác vụ là gì?

Trước khi tìm hiểu về phần mềm quản lý công việc Chaolong TV mời bạn đọc tìm hiểu quản lý công việc là gì.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-1.jpg

Quản lý tác vụ là gì?

Quản lý công việc là cách tiếp cận có hệ thống đối với hiệu quả hoạt động của mọi hoạt động trong chu kỳ kinh doanh nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng công việc trong hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận khái niệm quản lý công việc từ nhiều góc độ khác nhau như sau:

Cách tiếp cận có hệ thống: Quản lý công việc liên quan đến việc áp dụng có chủ ý các hệ thống, quy trình và công nghệ vào cách bạn thực hiện công việc của mình để bạn có thể thu thập dữ liệu kinh doanh và tối ưu hóa quy trình làm việc theo nhu cầu của mình.

– Thực hiện các hoạt động chu kỳ công việc: Quản lý tác vụ liên quan đến việc tối ưu hóa cách tổ chức của bạn hoàn thành từng giai đoạn của chu kỳ kinh doanh để bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả và chính xác.

– Liên tục cải tiến hoạt động kinh doanh: Quản lý công việc liên quan đến việc sử dụng dữ liệu liên tục để lựa chọn, ưu tiên và cải thiện công việc nhằm tối đa hóa thành công và lợi ích của tổ chức. Bạn theo dõi thêm Làm thế nào để trở nên lạc quan hơn trong công việc Hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

bán thời gian

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc đề cập đến tập hợp các nền tảng và giải pháp có sẵn được thiết kế để cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ để quản lý một số hoặc tất cả các giai đoạn trong chu kỳ kinh doanh của họ.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý tác vụ ngày càng trở thành một phần thiết yếu của nền tảng công nghệ kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp – một số lợi ích của nó bao gồm:

– Hệ thống đơn giản và tăng hiệu quả quá trình.

– Thu thập dữ liệu chính xác và theo thời gian thực.

– Luồng dữ liệu liền mạch trong suốt quy trình làm việc.

– Cái nhìn sâu sắc về kinh doanh trong tất cả các khía cạnh công việc của bạn.

– Dễ dàng cộng tác giữa các thành viên trong nhóm.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc

tieu-chi-chon-phan-mem

Tiêu chí lựa chọn phần mềm

Hiện nay có rất nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn phần mềm quản lý làm việc nhóm. Điều này giúp quá trình xử lý chi tiết diễn ra suôn sẻ và thuận tiện để đạt hiệu quả tối đa. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:

Tham Khảo Thêm:  Những lợi ích của việc quản lý thời gian đem lại cho bạn

Các tính năng của phần mềm: Phần mềm nên có tính năng cộng tác, lên lịch và theo dõi trạng thái, báo cáo và phân quyền người dùng để hỗ trợ quản lý tác vụ tốt hơn.

– Dễ sử dụng: Các thao tác trong phần mềm phải đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để tiết kiệm thời gian nghiên cứu.

– Giá: Nghiên cứu kỹ giá niêm yết và chi phí ẩn để chọn phần mềm có đầy đủ các công cụ cần thiết nhưng lại có chi phí phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

– Hỗ trợ nhà cung cấp: Tìm hiểu về các dịch vụ, mẹo hỗ trợ từ nhà phát triển và chính sách hỗ trợ ở các khu vực khác, hướng dẫn dùng thử và sử dụng, chính sách bảo hành, v.v.

– Tính khả thi của vị trí: Kiểm tra thông tin phần mềm, xem phần mềm có tương thích với thiết bị và phù hợp với doanh nghiệp hay không.

– Uy tín của nhà cung cấp: Chọn phần mềm được phát triển bởi các nhà cung cấp uy tín và có danh tiếng tốt.

– Mức độ phổ biến của phần mềm: Phần mềm phổ biến này đã được nhiều người sử dụng nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những vấn đề đã xảy ra với phần mềm, cũng như phản hồi từ phía doanh nghiệp.

Vui lòng tìm hiểu thêm về các chương trình quản lý tác vụ như hướng dẫn sử dụng trello Những điều sau đây được nhiều người khuyên dùng:

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất

1. Điểm số

Scoro là phần mềm theo dõi công việc toàn diện kết hợp tất cả các tính năng bạn có thể cần để quản lý doanh nghiệp của mình: dự án và nhiệm vụ, quản lý liên hệ, báo giá, cộng tác nhóm, thanh toán và báo cáo.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-2.jpg

Điểm. giao diện phần mềm

Tính năng nổi bật:

– Các dự án có nhiệm vụ phụ và thời hạn

– Bảng điều khiển KPI thời gian thực

– Chia sẻ lịch nhóm và lên lịch họp

– Liên hệ quản lý

– Theo dõi thời gian và thanh toán cho công việc

– Báo cáo chi tiết về tiến độ dự án và tài chính

– Báo giá và lập hóa đơn với các mẫu thiết lập sẵn.

Điểm đặc biệt của công cụ này: Scoro giúp bạn hợp lý hóa toàn bộ quy trình làm việc của mình, vì vậy bạn không cần sử dụng các công cụ khác nhau cho mọi công việc. Tất cả thông tin quan trọng của bạn được lưu trữ ở một nơi trung tâm.

2. Phần mềm StudioCloud

StudioCloud cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để quản lý thành công doanh nghiệp của mình mọi lúc, mọi nơi. Giải pháp toàn diện của StudioCloud tổ chức và đơn giản hóa công việc của bạn.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-2.jpg

Giao diện phần mềm StudioCloud

Tính năng nổi bật:

– StudioCloud có chức năng quản lý các đối tượng khác nhau trong doanh nghiệp như: khách hàng, nhà cung cấp, đối tác

– Lập kế hoạch khách hàng, sự kiện, cuộc họp, nhân viên, địa điểm

– Tạo và gửi hóa đơn và báo giá chuyên nghiệp từ bảng giá tùy chỉnh

– Tạo đường ống, thời hạn và nhiệm vụ cho các dự án, đơn đặt hàng

– Gửi lời nhắc tự động đến từng cá nhân qua email hoặc các loại văn bản.

Điều đặc biệt về công cụ này: Bạn có phải là một nhóm độc thân không? Sau đó, chương trình miễn phí này là dành cho bạn! StudioCloud cung cấp tính di động bằng cách đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của bạn giữa đám mây, máy tính để bàn và tất cả các thiết bị hỗ trợ internet của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa của hoa cúc

3. Phần mềm Odoo

Trong các phần mềm quản lý cá nhân không thể không nhắc đến phần mềm Odoo.

Odoo là bộ ứng dụng kinh doanh nguồn mở đáp ứng mọi nhu cầu của công ty bạn: CRM, thương mại điện tử, kế toán, hàng tồn kho, điểm bán hàng, quản lý dự án, v.v.

Tính năng nổi bật:

– Thiết kế bảng điều khiển tùy chỉnh để có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp của bạn trong nháy mắt

– Nhận dự báo chính xác

– Tự động hóa các hoạt động dựa trên kịch bản bán hàng của bạn: cuộc gọi, cuộc họp và báo giá

– Nhắn tin thời gian thực để cộng tác được cải thiện.

Điều thú vị về công cụ này: Chuyển các đơn đặt hàng và mua hàng thành hóa đơn chỉ bằng một cú nhấp chuột và theo dõi chúng cho đến khi thanh toán bằng plugin bán hàng.

5. Phần mềm Podio

Podio là một trung tâm trực tuyến linh hoạt và có khả năng tùy chỉnh cao để giao tiếp trong công việc và nhóm. Nó là phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-2(1).jpg

Giao diện phần mềm Podio

Tính năng nổi bật:

– Giao nhiệm vụ, đính kèm file và thảo luận giải pháp chi tiết

– Chia sẻ các tệp lớn và được mã hóa

– Tự động hóa quy trình bán hàng, theo dõi ngân sách dự án

– Xem tổng quan về công ty với bảng điều khiển trực quan

– Giúp bạn dễ dàng tự động hóa quy trình làm việc của mình.

Điều đặc biệt về công cụ này: Tính năng quy trình làm việc của Podio cho phép bạn thêm các tính năng khác nhau vào dự án của mình. ứng dụng nhắc nhở công việc bục phát biểu. Ví dụ: hướng dẫn ứng dụng của bạn tạo một tác vụ hoặc nhận xét khi một bài viết được tạo hoặc khi một bản cập nhật cụ thể được thực hiện cho một bài báo.

6. Phần mềm Avaza

Avaza là một phần mềm quản lý thời gian đơn giản cho phép bạn cộng tác trong các dự án với cả nhóm và khách hàng của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể theo dõi thời gian và lập hóa đơn cho khách hàng của mình. Giá của phần mềm quản lý công việc cũng rất hợp lý với người dùng.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-2(2).jpg

Giao diện phần mềm Avaza

Tính năng nổi bật:

– Quản lý nhiều tác vụ trong cùng một giao diện

– Bộ nhớ tự động của các nhiệm vụ

– Theo dõi thời gian linh hoạt và phê duyệt bảng chấm công

– Gửi báo giá và hóa đơn trong vài giây.

Điều đặc biệt về công cụ quản lý tác vụ này: Mỗi dự án trong Avaza đều có một địa chỉ email thân thiện với người dùng. Chỉ cần chuyển tiếp email từ địa chỉ email của bạn đã đăng ký với Avaza để biến chúng thành công việc kinh doanh ngay lập tức.

7. Phần mềm Netrix

Neetrix cung cấp tổng quan đầy đủ về tất cả các nhiệm vụ, nhiệm vụ, sự kiện và hành động đã lên kế hoạch được thực hiện bởi toàn bộ nhóm của bạn, bao gồm cả các nhà thầu bên ngoài.

Tính năng nổi bật:

– Giao nhiệm vụ cho nhân viên khác và được thông báo khi họ hoàn thành

– Nhiệm vụ có thể được tạo dựa trên danh bạ, nhiệm vụ, hóa đơn hoặc hầu hết mọi thứ khác trong Neetrix để phân phối chúng hợp lý

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các kỹ năng giải quyết vấn đề cho nhân viên

– Xây dựng các mẫu cho công việc của bạn, chỉ định trước tất cả các nhiệm vụ phổ biến và tài nguyên cần thiết khi bắt đầu một công việc mới

Điểm đặc biệt của công cụ này: Tạo hóa đơn chính xác dựa trên bảng chấm công của nhân viên và thiết bị, đồng thời theo dõi những gì được lập hóa đơn và không được lập hóa đơn.

8. Vtranet

– Một phần mềm quản lý công việc cực kỳ nổi tiếng. Nó cung cấp các chức năng hoàn chỉnh giúp cho việc quản lý các hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Ngoài ra phần mềm này còn có tính năng thống kê tìm kiếm dễ dàng và tối ưu giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Bạn có thể lên lịch, theo dõi và kiểm tra nhanh tiến độ bất cứ lúc nào

vtranet.jpg

Nhưng người nước ngoài

tính năng nổi bật

– Hoạt động trên nền tảng web

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

– Cung cấp đầy đủ các tính năng cho người quản lý và tạo công việc

– Thống kê hiệu quả công việc.

9. Bitrix24

– Phần mềm này giúp người dùng quản lý và hỗ trợ khách hàng, công việc, truyền thông nội bộ và thương mại điện tử.

– Sử dụng được trên mọi nền tảng từ điện thoại Android, iOS cho đến laptop, máy tính hệ điều hành Windows, macOS.

– Ngoài tính năng lập kế hoạch và quản lý dự án, phần mềm còn giúp bạn giao tiếp và cộng tác với đồng nghiệp, bạn bè thông qua các thiết bị điện tử, email một cách nhanh chóng.

bitrix

Bitrix24

tính năng nổi bật

– Hỗ trợ đan nền tảng hoạt động như ndroid, iOS, Windows, macOS và kết nối với nhau

– Cung cấp đầy đủ các chức năng hiện đại, tối ưu hơn cho người dùng

– Dễ dàng ký kết công việc, ngoài ra còn quản lý khách hàng, nhân viên nội bộ.

10. Văn phòng đám mây

– Phần mềm hỗ trợ bạn quản lý văn bản, tài liệu và thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng với hiệu quả cao.

– Sử dụng Cloudoffice trong quản lý giúp bạn có thể làm việc và theo dõi tiến độ từ xa thông qua các thiết bị điện tử có kết nối internet. Việc chia sẻ và trao đổi tài liệu cũng như thông tin công việc với đồng nghiệp hoặc thành viên trong nhóm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cloudoffice.jpg

đám mây văn phòng

tính năng nổi bật

– Hoạt động đa nền tảng

– Thiết kế phù hợp với nhiều tính chất công việc

– Hỗ trợ quản lý văn phòng.

kết cục

Như vậy, qua bài viết trên, Chaolong TV cùng bạn tìm hiểu về 10 chương trình quản lý tác vụ hiệu quả nhất cực kỳ hữu ích. Ứng dụng phần mềm quản lý công việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và quản lý công việc hiệu quả. Ngoài ra, trong Chaolong TV Nó cũng mang đến cho độc giả những khóa học được nhiều người quan tâm như quá trình thay đổi chính nó sẽ gợi ý những kỹ năng mềm giúp ích cho bạn trong công việc, mời bạn đọc tham khảo.

Nhãn:
quản lý thời gian kỹ năng lập kế hoạchCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy