Top 10 khóa học kinh tế online giành cho sinh viên ngành kinh tế

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đất nước, kinh tế được coi là ngành mũi nhọn, chiếm tỷ trọng cao trong đánh giá sự phát triển của một đất nước. Vì vậy, việc học tập cũng như lựa chọn hướng đi của sinh viên hiện nay chủ yếu liên quan đến kinh tế. hiểu rằng UNICA được sinh ra trên đỉnh 10 khóa học kinh tế trực tuyến tốt nhất dành cho những người đam mê, yêu thích những con số. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng – Giảng viên: Hòa Yody

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng

– Lãnh đạo luôn là thử thách, ngay cả với những người thông minh và có năng lực. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm tòi, học hỏi thì việc bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

– Tất nhiên rồi lãnh đạo truyền cảm hứngSinh viên kinh tế sẽ đạt được những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý và trưởng nhóm. Không chỉ vậy, bạn có thể đàm phán, thuyết phục, giải quyết xung đột cũng như phát huy thế mạnh và kỹ năng lãnh đạo của mình.

– Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, bạn nên nâng cao kiến ​​thức của mình thông qua các khóa học học kỹ năng mềm trực tuyến Mỗi ngày hãy để tôi thực hành kiến ​​​​thức tuyệt vời

2. Sinh viên ưu tú – Giảng viên: Nguyễn Hữu Long

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Học Sinh Xuất Sắc

– CŨcác khóa học ác cho HỌC SINH nổi bật sẽ giúp bạn tự tin và dẫn đầu trong học tập cũng như cuộc sống khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cả 36 bài học đều là những giải pháp, bí quyết để giải quyết những vấn đề nảy sinh, hãy định vị bản thân ngay từ bây giờ để đạt được mục tiêu của mình.

Tham Khảo Thêm:  Top 8 phép lịch sự trong giao tiếp không phải ai cũng biết

– Một lối tư duy để người trẻ khai thác năng lượng, một chiến lược để bạn định vị bản thân, làm chủ cảm xúc và đạt được thành công. Đặc biệt việc trở thành người xuất sắc được các nhà tuyển dụng quan tâm ngay khi còn là sinh viên.

3. Làm chủ tuổi 20 – Giảng viên: Dương Duy Bách

PHIM-HAY.jpg

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Làm Chủ Tuổi 20

– Phương pháp để đạt hiệu quả tối đa trong học tập và công việc được chia sẻ bởi Trainer – Người truyền cảm hứng Dương Duy Bách.

– Cách làm chủ hoàn toàn cuộc sống của bạn với công thức bí mật để thành công ở tuổi 18-25 nhanh và chính xác hơn bất kỳ ai khác.

– Không chỉ vậy, tất nhiên. Sở hữu 20 tuổi Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo tiền hiệu quả từ 0 đồng và làm chủ bản thân, tài chính ở tuổi 20

4. Bí Quyết Làm Chủ Thời Gian – Giảng viên: Đào Lan Phương

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Bí Quyết Làm Chủ Thời Gian

– Có người khó bỏ dở việc học và công việc, không có thời gian để làm những gì mình muốn, có người lại có thể điều hành cùng lúc nhiều doanh nghiệp hoặc đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, mỗi người có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng .

– Tuy nhiên, họ vẫn có đủ thời gian để gặp gỡ bạn bè, đưa gia đình đi nghỉ mát, tham gia các khóa học dài ngày của các diễn giả nổi tiếng hay đơn giản là đi du lịch cả tháng…

– Đó là nhờ họ có bí quyết làm chủ và quản lý thời gian của mình để đạt hiệu quả tối đa trong công việc nhưng vẫn được thư giãn thoải mái và làm những điều mình yêu thích. đó là khóa học Bí quyết làm chủ thời gian mang đến cho bạn!

5. Nghệ thuật thu hút người nghe trong thuyết trình – Giảng viên: Phạm Đông Âu

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Nghệ thuật gây ấn tượng với khán giả trong một bài thuyết trình

– Tất nhiên rồi Nghệ thuật thuyết trình thu hút người nghe phù hợp với những ai muốn thu hút khán giả, muốn tự tin đứng trước mọi người để trình bày suy nghĩ của mình một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ngành Kinh tế – những người giao tiếp tốt nhưng cần rèn luyện để chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc.

Tham Khảo Thêm:  Những lợi ích của việc quản lý thời gian đem lại cho bạn

– Bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng dàn ý nội dung đầy kim cương quý giá, cách mở bài và kết bài sao cho cực kỳ ấn tượng để đi sâu vào tâm trí người nghe.

Cơ hội trở thành một diễn giả tuyệt vời trong mắt khán giả và chinh phục họ qua từng câu nói!

6. Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công – Giảng viên: TS. Lê Thẩm Dương

Xem toàn bộ khóa học tại đây

>>> Đăng ký khóa học <<

khóa học quản lý cuộc sống thuộc về Anh Lê Thẩm Dương sẽ hướng dẫn bạn có cái nhìn tổng quan nhất về gói Công việc – Công cụ – Kỹ năng mềm giúp bạn vạch ra lộ trình chi tiết đến mục tiêu thông qua việc kiểm soát, kết hợp và phân bổ nguồn lực hiệu quả. Đồng thời loại bỏ những thói quen xấu, phát huy thế mạnh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Đến với khóa bài học trực tuyến này Bạn cũng mở mang thêm nhiều kiến ​​thức mới về bản thân như kỹ năng ứng xử, kỹ năng kiểm soát hành động, đồng thời bạn thể hiện rõ lợi ích học tập… Đồng thời, khóa học cũng giúp bạn nhận ra mình có những đặc điểm và ưu điểm vượt trội.

7. Tư duy đột phá – Giảng viên: TS. Lê Thẩm Dương

Xem toàn bộ khóa học tại đây

tư duy tiến bộ

Để sử dụng khả năng tư duy một cách lạc quan, con người phải rèn luyện nó thường xuyên, đồng thời Làm thế nào để đào tạo bộ não của bạn để tập trung Đó cũng là điều bạn nên chú ý. khóa học tư duy tiến bộ hướng dẫn bạn cách tập luyện hiệu quả để thay đổi tư duy và thành công hơn. Ngoài việc cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về tư duy đột phá, khóa học còn hướng dẫn bạn những nguyên tắc quan trọng mà một nhà tư duy đột phá thành công phải tuân theo.

Khi bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả, nhất định bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và tạo ra những bước đột phá lớn trong tương lai.

8. Học Lãnh Đạo – Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả – Giảng viên: Phan Vinh Quang

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Học cách lãnh đạo – phương pháp học tập hiệu quả

khóa học Học cách lãnh đạo – phương pháp học tập hiệu quả Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể áp dụng linh hoạt các phương pháp, công cụ, kỹ năng và chiến lược để việc học trở nên đơn giản.

Tham Khảo Thêm:  7 Bước lên kế hoạch hành động trong công việc

Bạn sẽ bứt phá để vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua tri thức, bạn sẽ tìm lại được sức mạnh tiềm ẩn vốn có trong mình.

9. Nói tiếng Anh phản xạ nhanh: Nghi thức xã giao – Sự kiện – Kết nối kinh doanh – Giảng viên Lan Bercu

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Tiếng Anh Bấm Huyệt Chuyên Nghi Thức – Sự Kiện – Kinh Doanh

Tiếng Anh là kỹ năng vô cùng cần thiết để sinh viên kinh doanh có được công việc như ý với mức lương cao. Với khóa học Phản xạ tiếng Anh chuyên ngành Nghi thức – Sự kiện – Kinh doanh Đó là sự luyện tập cần thiết để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đón nhận những cơ hội tuyệt vời phía trước.

10. Kỹ thuật viết bài PR – Quảng cáo đánh trúng tâm lý khách hàng – Giảng viên Thiên Trần

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Kỹ Thuật Viết Bài PR – Quảng Cáo Đánh Vào Tâm Trí Khách Hàng

khóa học Kỹ thuật viết bài Pr bán hàng quảng cáo đánh đúng tâm lý khách hàng mang đến cho bạn tư duy đúng đắn của người viết content marketing và bộ phương pháp viết bài PR – Quảng cáo – Bán hàng hiệu quả nhất cho bản thân. Bất kể bạn là sinh viên của bất kỳ chuyên ngành nào, bạn cần nắm được cách diễn đạt – trình bày câu văn sao cho hấp dẫn. Hãy đối xử với giáo viên và cấp trên của bạn như khách hàng của bạn để thuyết phục họ về các kỹ thuật trong khóa học này.

Cuộc họp

bên trên Chaolong TV.vn tổng hợp cho bạn đọc 10 khóa học kinh tế trực tuyến tốt nhất Dành cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê lĩnh vực kinh tế. Đồng thời, các khóa học cũng trang bị cho các bạn những kiến ​​thức nền tảng và hành trang bước vào đời. Ngoại trừ điều này, Chaolong TV.vn Ngoài ra còn có nhiều khóa học khác trong các lĩnh vực như học cách giao tiếp, khóa học marketing… với sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đang được nhiều người săn đón nhất. Nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký khóa học!

Nhãn:
phát triển bản thânCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 khóa học kinh tế online giành cho sinh viên ngành kinh tế . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy