KỸ NĂNG HẠNH PHÚC

Giới thiệu khóa học

Câu hỏi:

Chúng ta đều biết rằng chất lượng cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu những cảm xúc tiêu cực kéo dài. Nếu bạn vẫn đang bế tắc trong một nỗi buồn nào đó, hay thường lo lắng, tức giận khi gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, đừng ngần ngại tìm đến cánh cửa để mở ra cuộc sống hạnh phúc mà bạn đang có, điều đáng sống mỗi ngày.

Con người ở mọi thời đại đều có chung mục đích theo đuổi cuộc sống hạnh phúc, phương tiện mà loài người sử dụng để tìm kiếm hạnh phúc.

Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng hạnh phúc là cảm giác mãn nguyện, nhưng làm thế nào để chúng ta cảm thấy mãn nguyện, vui vẻ và hạnh phúc. Hạnh phúc là một trạng thái tinh thần vui vẻ của con người, nó được thể hiện một cách đúng đắn ở ý nghĩa tỉnh giác, tâm hồn thanh thản.

Nhưng:

Làm thế nào để mỗi người đều cảm thấy vui vẻ mỗi khi thức dậy.

Đến với khóa học Kỹ năng hạnh phúc của giảng viên Phạm Quỳnh Giang tại UNICA.

Khóa học bao gồm 3 mô-đun và 18 chủ đề sẽ hệ thống hóa nguyên nhân gốc rễ của những cảm xúc tiêu cực và các công cụ để đạt được hạnh phúc tức thời và thiết kế một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Bạn sẽ được hướng dẫn thông qua các bài tập để khám phá bản thân, niềm tin tiêu cực trong tiềm thức của bạn, cách phản ứng với môi trường hiện tại và cách thiết kế cuộc sống tương lai của bạn.

Tham Khảo Thêm:  4 Bí quyết chụp ảnh cơ bản bạn nhất định phải ghi nhớ

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học phát triển bản thân từ chuyên gia Phạm Quỳnh Giang Kỹ năng hạnh phúc Đến ngay để tìm thấy hạnh phúc, tự tin kiến ​​tạo cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết KỸ NĂNG HẠNH PHÚC . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy