Gói Hội Viên Unica – Học trực tuyến không giới hạn với chi phí thấp nhất

Học trực tuyến là xu hướng toàn cầu đang được triển khai nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học. Cũng theo xu hướng toàn cầu, Chaolong TV đã cho ra đời Gói thành viên Chaolong TV với những dịch vụ và ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho học viên. Có gì mới trong gói học trực tuyến này? Tại sao nên tham gia gói thành viên Chaolong TV? Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp ngay dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1. Gói thành viên Chaolong TV là gì?

Đầu tiên, chúng tôi muốn bạn hiểu Gói thành viên Chaolong TV Nó là gì. Nói một cách dễ hiểu, Gói thành viên Chaolong TV là một tài khoản đặc biệt giúp người dùng truy cập hơn 500 khóa học thuộc mọi lĩnh vực trên website Chaolong TV.

Số lượng học viên truy cập vào mỗi bài giảng trong khóa học này gần như không giới hạn nên bạn có thể thoải mái nghiên cứu các chủ đề mà mình quan tâm. Thời lượng của mỗi bài học cũng không giới hạn nên sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học của bạn.

Với khóa này, bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. Chỉ với 30 giây, bạn sẽ sở hữu một tài khoản siêu vip và tha hồ học các lĩnh vực mình yêu thích như tiếng Anh, thiết kế đồ họa, nấu ăn, khiêu vũ,…

goi-hoi-vien-unica.jpg

Gói thành viên Chaolong TV là tài khoản đặc biệt cho phép người dùng truy cập hơn 500 khóa học

2. Giới thiệu khóa học trong gói Chaolong TV Membership

Một khi bạn hiểu về Gói thành viên Chaolong TVchúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về nội dung giáo trình trong bộ tài liệu này để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

2.1. Chương trình học

Đầu tiên là về chương trình học trong Chaolong TV Membership Package. Trong gói này, bạn có thể nhận được hơn 500 khóa học trong tất cả các lĩnh vực như:

  • Ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn

  • Tin học văn phòng: Word, Excel, IC3, PowerPoint

  • Kỹ năng mềm: Đàm phán, thuyết trình, MC, giao tiếp,…

  • Phong cách sống: Pha chế, làm đẹp, khiêu vũ, chơi nhạc cụ,…

Mỗi video bài giảng đều được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh và màu sắc được đầu tư kỹ lưỡng nên đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Về phần nội dung video ngắn gọn, súc tích nên rất dễ hiểu, phù hợp với người học ở mọi trình độ. Bạn chỉ cần lắng nghe kỹ hướng dẫn của huấn luyện viên là có thể thực hành.

chuong-trinh-hoc-da-dang.jpg

Chương trình học trong Gói thành viên Chaolong TV rất đa dạng

2.2. phương pháp học tập

Như đã đề cập ở trên, các khóa học trong Gói thành viên Chaolong TV Đây là tất cả các video được quay trước. Vì vậy, hình thức học là trực tuyến và bạn có thể linh hoạt đến lớp. Hình thức học này phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt với những người đã đi làm. Bạn sẽ không cần tổ chức lớp học cố định theo thời khóa biểu thông thường của các lớp học trực tuyến mà tại đây bạn sẽ được học một cách chủ động.

Số lượt xem video không giới hạn nên có gì chưa hiểu các bạn xem lại video nhé. Khi phát triển hình thức học này, chúng tôi hy vọng có thể thay đổi cách nghĩ của người Việt Nam về tự học. Có thể nói khả năng tự học là một tiềm năng vô hạn của con người. Dưới góc nhìn của những người làm giáo dục, Chaolong TV mong rằng thế hệ trẻ Việt Nam sẽ nghiêm túc rèn luyện kỹ năng này để đạt được những thành tựu trong tương lai.

phuong-thuc-hoc-linh-hoat.jpg

Phương pháp học đa dạng nên có thể học mọi lúc, mọi nơi

2.3. Nền tảng học tập

Để giúp học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, Chaolong TV đã xây dựng hệ thống bài giảng dưới dạng video quay sẵn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc học trực tiếp trên nền tảng web của chúng tôi. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính xách tay, bạn có thể bắt đầu học. Thật tiện lợi phải không nào?

2.4. hỗ trợ học tập

Có lẽ điều khiến học viên bối rối nhất khi tham gia một khóa học trực tuyến chính là phần hỗ trợ học tập. Đặc biệt với dạng video quay sẵn, nhiều bạn sẽ lo lắng việc tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ không được thường xuyên và liên tục.

Nhận ra điều này, Gói thành viên Chaolong TV đã đặt mục “Thảo luận” bên dưới mỗi bài giảng. Đây sẽ là nơi để học viên đặt câu hỏi, thắc mắc cá nhân sau mỗi buổi học. Nhiệm vụ của giảng viên là nhìn, tra cứu và giải các câu hỏi khó trong thời gian 8 giờ làm việc. 100% thắc mắc của học viên sẽ được giảng viên giải đáp nên bạn không cần lo lắng khi tham gia khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Giang-vien-ho-tro-hoc-tap-nhiet-tinh.jpg

Gia sư nhiệt tình hỗ trợ học tập

3. Học tập

Với mục tiêu mang đến những bài giảng chất lượng với mức phí hợp lý nhất, Chaolong TV đã bắt đầu Gói thành viên Chaolong TV chỉ từ 199.000đ/tháng. Với mức phí siêu rẻ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 500 khóa học với chương trình học đa dạng tại Chaolong TV. Hiện tại Chaolong TV cung cấp 3 gói chi phí như sau:

Bảng Giá Gói Hội Viên Chaolong TV

Mua gói dài hạn càng lâu thì chi phí càng rẻ. Điều này sẽ giúp sinh viên:

Có gì mới trong gói thành viên Chaolong TV: Bạn chỉ phải trả phí một lần cho hơn 500 khóa học có trong gói thành viên. Chỉ với vài trăm nghìn một tháng, bạn có thể tham gia chương trình học KHÔNG GIỚI HẠN ngay trên website Chaolong TV.

4. Đa dạng đối tượng học sinh

Đối tượng tham gia học Gói hội viên Chaolong TV vô cùng đa dạng từ sinh viên, người mới ra trường cho đến chủ doanh nghiệp. Mỗi nhóm đối tượng sẽ có những nhu cầu khác nhau khi tham gia khóa học trực tuyến tại Chaolong TV.

  • Học sinh: Mục đích chính khi tham gia khóa học của nhóm này là tiếp thu kiến ​​thức để giải quyết các vấn đề học đường.

  • Sinh viên mới ra trường: Nhóm này cần trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng để tìm việc làm, do kinh nghiệm làm việc còn hạn chế.

  • Nhân viên: Nhóm này cần trau dồi thêm kiến ​​thức và kỹ năng để tăng hiệu suất công việc hoặc chuẩn bị cho việc thăng tiến/thay đổi công việc.

  • Lãnh đạo, trưởng nhóm: Nhu cầu học tập của nhóm này là xây dựng và củng cố bộ máy cho doanh nghiệp mình.

  • L&D People: Nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng để tạo ra các chiến lược phù hợp cho nội bộ doanh nghiệp.

doi-tuong-hoc-da-dang.jpg

Đối tượng mục tiêu đa dạng

5. Tại sao nên chọn gói thành viên Chaolong TV?

Gói thành viên Chaolong TV là sản phẩm mới được doanh nghiệp chúng tôi tung ra nhằm phục vụ nhu cầu học trực tuyến ngày càng tăng. Vì vậy, những tính năng làm cho gói này đáng để lựa chọn?

5.1. Dễ dàng lựa chọn

Điểm nổi bật nhất mà Gói thành viên Chaolong TV mang đến cho người dùng chính là tính năng học không giới hạn. Chỉ với một lần thanh toán bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 500 khóa học ở mọi lĩnh vực tại Chaolong TV. Thay vì lo lắng về việc chọn một lĩnh vực cụ thể mà bạn muốn, giờ đây bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều lĩnh vực cùng một lúc. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, đáng thử.

Thời gian học của khóa học Chaolong TV Membership Package cũng không giới hạn, đảm bảo việc học không bị gián đoạn giữa chừng. Thậm chí, bạn có thể truy cập mỗi bài học hàng nghìn lần trong một tháng mà không lo bị khóa tài khoản. Điều này sẽ giúp bạn hiểu bài sâu hơn, không lo quên kiến ​​thức cũ.

5.2. Tiết kiệm tối đa

So với việc phải đăng ký từng khóa học riêng lẻ hay các hình thức học khác, Gói thành viên Chaolong TV sẽ là giải pháp thay thế tiết kiệm nhất. Chỉ với 199.000đ/tháng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều bài giảng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ làm đẹp, nấu ăn, thiết kế, nuôi dạy con,… Chúng tôi tin rằng kết quả của mô hình dịch vụ này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng và cải thiện trải nghiệm của bạn đến mức tối đa.

hoc-phi-sieu-hop-ly.jpg

Học phí siêu hợp lý chỉ từ 199.000đ

5.3. Hoàn thành tất cả các mục tiêu học tập

Số lượng bài giảng trong Gói thành viên Chaolong TV rất đa dạng với hơn 500 bài học thuộc các lĩnh vực khác nhau. Nói cách khác, các khóa học do Chaolong TV cung cấp có thể đáp ứng mọi mục tiêu học tập của nhiều đối tượng học viên từ sinh viên, người mới ra trường, công nhân, giám đốc doanh nghiệp,… Video bài giảng được thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu nên rất phù hợp . cho nhu cầu hỗ trợ kiến ​​thức nhanh chóng. Đồng thời, với mô hình học trực tuyến này, chúng tôi cũng nhắm đến đối tượng khách hàng muốn phát triển bản thân lâu dài.

5.4. hỗ trợ đồng hành

Với gói Hội viên Chaolong TV, bạn sẽ được các giảng viên hỗ trợ học tập và giải đáp thắc mắc trong thời gian ngắn nhất. Cuối mỗi bài giảng sẽ có phần thảo luận để học viên để lại ý kiến ​​cá nhân và câu hỏi. Các giảng viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất để không làm bạn thất vọng.

5.5. Cấp giấy chứng nhận

Một điểm cộng nữa mà Gói thành viên Chaolong TV mang đến cho học viên đó là chứng chỉ hoàn thành khóa học. Chứng nhận này sẽ giúp bạn ứng tuyển vào một vị trí mong muốn. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng giúp bạn tăng khả năng trúng tuyển vào vị trí mà mình mong muốn.

6. Vấn đáp

Gói thành viên Chaolong TV Là một sản phẩm mới, có rất nhiều câu hỏi về chủ đề này chẳng hạn như

6.1. Tài khoản của tôi có bị khóa sau khi tư cách thành viên của tôi hết hạn không?

Câu trả lời là không. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ khóa học trả phí nào tại Chaolong TV. Ngoài ra, bạn sẽ không thể truy cập các chứng chỉ đã cấp trước đó. Khi bạn gia hạn khóa học, tất cả các tính năng sẽ được mở lại nên bạn không cần lo lắng.

goi-hoi-vien-khong-bi-khoa.jpg

Không bị khóa tài khoản sau khi hết hạn gói thành viên Chaolong TV

6.2. Tôi có thể mua gói thành viên nếu trước đó tôi đã mua một khóa học không?

Ngay cả khi bạn đã mua các khóa học trước đó, bạn vẫn có thể mua gói thành viên Chaolong TV. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng gói dịch vụ này vì chỉ cần đóng phí 1 lần, bạn đã sở hữu “đặc quyền” học hơn 500 khóa học trên website Chaolong TV.

7. Kết luận

Học trực tuyến đang ngày càng khẳng định vị thế của mình và đây được coi là xu hướng phát triển của giáo dục trong tương lai. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối wifi, bạn có thể học mọi lĩnh vực mọi lúc, mọi nơi. Và nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ học VÔ HẠNHãy tham khảo ngay gói thành viên Chaolong TV. Mọi thông tin chi tiết về hóa học vui lòng liên hệ hotline 19001568 Của chúng tôi.

Nhãn:
phát triển bản thânCảm ơn bạn đã đọc bài viết Gói Hội Viên Chaolong TV – Học trực tuyến không giới hạn với chi phí thấp nhất . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Tự tin là gì? Bí quyết rèn luyện sự tự tin trong cuộc sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy