Chìa khóa thành công từ những triệu phú giúp bạn có cuộc sống như ý

Bạn có biết rất nhiều người thành công như Tony Robbins, Jeff Walker, Chalene Johnson và Dave Ramsey đã có được ngày hôm nay nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ đầu năm.

Vậy bí quyết của họ là gì?

Bí quyết thành công từ triệu phú

Mẹo 1. NGHĨ VỀ NĂM

Điều đầu tiên mà những người cực kỳ thành công làm để chuẩn bị cho một năm tuyệt vời là nhìn lại năm hiện tại. Theo John Maxwell – Bậc thầy về lãnh đạo, “Phản ánh đánh giá biến kinh nghiệm thành kiến ​​​​thức.

John Maxwell

John Maxwell – Bậc thầy về lãnh đạo

Tỷ phú Tony Robbins cũng làm như vậy. Anh tập hợp”thành tích và khoảnh khắc kỳ diệu” trong nhật ký – tương tự như giữ biên lai cho mục đích thuế. “Vào cuối năm, tôi đánh giá lại tất cả những điều này“, Tôi đã nói. “Tôi xem xét mục đích kinh doanh, các mối quan hệ, tài chính và gia đình của chúng tôi.

Tony Robbins

Tỷ phú Tony Robbins

Suy nghĩ rất nhiều về những khoảnh khắc kỳ diệu này, Tony có thể “liên quan đến một số nguyên tắc” và xác định “những gì chúng ta thực sự muốn” làm để làm cho nó xảy ra vào năm tới.

Mẹo 2. HÃY TÍCH CỰC

Những người cực kỳ thành công cũng làm việc để giữ tinh thần lạc quan khi họ bước sang năm mới. John Acuff – tác giả 5 cuốn sách bán chạy nhất New York Times từng nói: “Điều quan trọng nhất tôi làm khi bắt đầu một năm mới là bỏ lại năm cũ phía sau“. Hối hận và tiêu cực có thể giết chết nỗ lực của chúng ta.

Jon Acuff

John Acuff – tác giả 5 cuốn sách bán chạy nhất New York Times

ôn tập”khoảnh khắc kỳ diệu”, như Tony Robbins đã làm, nói với chúng tôi rằng việc lạc quan trong quá trình đánh giá này có thể giúp chúng tôi tiến về phía trước mà không mất đà.

Mẹo 2 - Hãy tích cực

Hãy tích cực

Quá trình của Skip Prichard – CEO của Tổ chức phi lợi nhuận OCLC cũng tương tự. Anh ta nói: “Tôi gần như không bao giờ nghĩ về điều sai trái hay tiêu cực. Bởi vì tôi tin rằng chúng ta phải xây dựng sức mạnh của mình“.

Bỏ qua Prichard

Skip Prichard – CEO của tổ chức phi lợi nhuận OCLC

Mẹo 3. HIỂN THỊ BIỂU ĐỒ CỦA BẠN

Điều thứ ba mà những người cực kỳ thành công làm để chuẩn bị cho một năm tuyệt vời – một yếu tố xuất hiện nhiều lần trong các câu trả lời – là bày tỏ lòng biết ơn. Và điều này đặc biệt hữu ích để sống tích cực.

Tham Khảo Thêm:  Kỹ năng tổ chức, phân công công việc của lãnh đạo tài ba

Nghiên cứu cho chúng ta thấy rằng lòng biết ơn có ảnh hưởng trong việc đạt được các mục tiêu có thể đo lường được của chúng ta. Vì vậy, có vẻ như đếm vận may của chúng ta là một cách tốt để bắt đầu một năm thuận lợi.

Tác giả sách bán chạy nhất Robert D. Smith từng nói: “Tôi chuẩn bị cho mình một năm tuyệt vời bằng cách viết ra 50 điều tôi biết ơn. Tôi nhận thấy rằng việc dành thời gian để đếm vận may của mình sẽ giúp tâm trí tôi tập trung vào việc giúp đỡ người khác và hoàn thành nhiều hơn những gì tôi đã làm trong năm ngoái.

Robert D.Smith

Tác giả bán chạy nhất Robert D. Smith

Bí mật 4. LOẠI BỎ SỰ GIẢM

Một trong những điều xuất phát từ suy nghĩ là phương hướng cho năm mới. Dành thời gian để suy nghĩ có thể làm nổi bật những điều vô nghĩa mà chúng ta cần loại bỏ. Và sắp xếp gọn gàng là điều thứ tư mà những người rất thành công làm để chuẩn bị cho một năm tuyệt vời.

Bí mật 4 - Loại bỏ dư thừa

Bí mật 4 – Loại bỏ dư thừa

Doanh nhân và tác giả Jeff Goins lặp lại quan điểm này. Bằng cách loại bỏ các nhiệm vụ và dự án yếu kém, ông nói:nó mở ra tất cả các loại không gian để tôi sáng tạo và đổi mới hơn mà không phải hy sinh lợi nhuận.Derek Halpern – Founder của Social Triggers khá khắt khe về vấn đề này.

Jeff Goins

Doanh nhân và tác giả người Mỹ Jeff Goins – Người sáng lập Tribe Writers

Derek nói:Tôi xem lại toàn bộ năm trước của mình và quyết định những gì tôi sẽ không làm trong năm tới. Và tôi không loại bỏ những thứ tôi ghét. Tôi cố gắng từ bỏ những thứ tôi thích khi chúng không mang lại cho tôi kết quả như mong muốn. Nói cách khác, tôi thoát khỏi mục yêu thích của mình.

Derek Halpern

Derek Halpern – Người sáng lập Social Triggers

Bí mật 5. XÂY DỰNG MỤC TIÊU HẤP DẪN

Những người cực kỳ thành công đặt ra những mục tiêu có thể kiểm soát năng lượng cảm xúc của họ. Lewis Howes – triệu phú người Mỹ và là vận động viên Olympic cho biết: “Tôi đặt cho mình một mục tiêu chiến thắng bằng cách tạo ra một tầm nhìn rõ ràng về những gì tôi muốn làm trong năm tới và tại sao tôi muốn làm điều đó.“Sức mạnh nằm trong lý trí.

Lewis Howe

Lewis Howes – triệu phú người Mỹ, tác giả, cựu vận động viên điền kinh chuyên nghiệp

Bí quyết 6. PHÂN PHỐI

Những người thành công thường lấy những mục tiêu hấp dẫn đó và chia nhỏ chúng thành những phần có thể quản lý được. Lysa TerKeurst – Chủ tịch của Proverbs 31 Ministries đã chia các mục tiêu của mình thành ba loại: cho đi, gia đình và phát triển cá nhân.

Tham Khảo Thêm:  Những lợi ích của việc quản lý thời gian đem lại cho bạn

Lysa TerKeurst

Lysa TerKeurst – Chủ tịch của Proverbs 31 Bộ

Cô có điều muốn nói: “Đây là một năm tuyệt vời để trở thành một chuyên gia trong một cái gì đó. Bằng cách quyết định trước nó là gì, tôi có thể trở thành một sinh viên chiến lược và thỉnh thoảng là một chuyên gia.

Mẹo 6 - Phân chia thời gian hợp lý

Bí quyết 6 – Phân bổ thời gian hợp lý

Đây cũng là điều mà Chris Brogan – Nhà đầu tư Media Group muốn nhắn gửi. “Ngày của bạn là tuần của bạn, tháng của bạn, năm của bạn. năm

Điều tốt nhất đến từ những nỗ lực cao nhất được thực hiện mỗi ngày.

Chris Brogan

Chris Brogan – Chủ sở hữu Media Group; Cố vấn bán hàng

Mẹo 7. LẬP KẾ HOẠCH CHO NĂM

Lập kế hoạch cũng bảo vệ thời gian của bạn. Đây là thực tế: Mỗi người sẽ có một cuốn nhật ký công việc. Nếu bạn không trình bày chương trình làm việc của mình bằng cách lên kế hoạch cho những điều quan trọng đối với bạn, những người khác sẽ cố gắng đưa bạn vào nhật ký của họ.

Tác giả Amy Porterfield đã giải thích quá trình của cô ấy rất chi tiết. Cô ấy nói: “Viết và xóa thường mất rất nhiều thời gian để làm cho đúng! Xem hình sớm

Bức tranh toàn cảnh cho phép tôi thực hiện nhiều mục tiêu hơn trong suốt cả năm.

Amy Porterfield

Tác giả Amy Porterfield – Chuyên gia Internet Marketing

Mẹo 8. NGẮT KẾT NỐI MỘT LÚC

Lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn như là một phần của kế hoạch quanh năm của bạn. Đây là thời gian để làm mới bản thân và lấy lại năng lượng hay tinh thần của bạn.

Mẹo 8 - Ngắt kết nối một lúc

Mẹo 8 – Ngắt kết nối một lúc

Tác giả Ray Edwards nói:Tôi chuẩn bị cho một năm tuyệt vời bằng cách có một kỳ nghỉ ngắn 14 ngày trong năm hiện tại. Điều đó có nghĩa là không có công việc của bất kỳ loại nào. 14 ngày đó được dành cho Chúa, gia đình và niềm vui. Bằng cách này, tôi bắt đầu năm mới để đổi mới, phục hồi và đổi mới“.

Ray Edwards

Tác giả sách bán chạy Ray Edwards – Nhà tư vấn chiến lược truyền thông và tác giả hàng đầu của Mỹ

Bí mật 9. ĐẦU TƯ VÀO CHÍNH MÌNH

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cho biết:Cuối cùng, có một khoản đầu tư có thể thay thế tất cả những khoản đầu tư khác: đầu tư vào chính bạn. Không ai có thể lấy đi sức mạnh của bạn, và mọi người đều có tiềm năng, chỉ là họ chưa sử dụng nó mà thôi.

Tham Khảo Thêm:  Cách luyện giọng nói nhẹ nhàng như MC chuyên nghiệp

Warren Buffett

Tỷ phú, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett

Một trong những cách dễ nhất để đầu tư vào bản thân là đầu tư vào giáo dục của bạn. Đầu tư vào việc tự học giúp bạn nhận ra rằng giới hạn còn xa hơn bạn nghĩ. Trên thực tế, bạn có thể không thấy ngay những nhược điểm của nó.

Bằng cách đẩy bản thân đến giới hạn, thử những điều mới và tìm hiểu thêm về những gì bạn có thể làm, bạn đang mở rộng tầm nhìn của mình đến những điều không thể, sống trọn vẹn hơn và nắm bắt nhiều cơ hội hơn.

Bí mật 9 - Đầu tư vào bản thân

Bí mật 9 – Đầu tư vào bản thân

Mọi người có thể đến nhà bạn, tịch thu xe của bạn và lấy đi một phần tiền lương của bạn, nhưng họ không thể lấy đi kiến ​​thức hoặc khả năng học hỏi những điều mới của bạn. Bạn càng tích lũy được nhiều kiến ​​thức, giá trị của bạn càng tăng lên. Rõ ràng nhất là trong các đơn xin việc. Một người có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm sẽ dễ dàng tìm được việc làm và mức lương thỏa đáng hơn.

Nhiều người hiểu được lợi ích của việc học. Tuy nhiên, một sự thật đáng buồn là không phải ai cũng có đủ khả năng để đầu tư vào việc này. Lo lắng về thời gian, tiền bạc, hoặc nơi học tập khiến bạn dễ cảm thấy chán nản khi tiếp tục học. Tuy nhiên, như Bill Gates đã từng nói:Học gì cũng phải dùng Internet“. Mọi thứ dễ dàng hơn với Internet.

tỷ phú

Bill Gates – Tỷ phú, Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn tỷ đô Microsoft

Chaolong TV là một trong những học viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hơn 500 khóa học, Chaolong TV mang đến cho học viên kiến ​​thức toàn diện trên 10 chủ đề khác nhau. Học qua video trực tuyến được tích hợp sẵn nên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Đây chắc chắn là cứu cánh cho những bạn không có điều kiện tham gia các lớp học offline với lịch học cố định. Điều đặc biệt là chỉ với chưa đầy 10 ly trà sữa, bạn có thể sở hữu khóa học trọn đời để học lại bất cứ khi nào cần.

Bí Quyết 9 - Học trực tuyến cùng Chaolong TV

Bí quyết 9 – Học trực tuyến với Chaolong TV

Hít một hơi thật sâu để sẵn sàng khám phá hơn 1000 khóa học tại Chaolong TV!

Nhãn:
tài chính cá nhân phát triển bản thânCảm ơn bạn đã đọc bài viết Chìa khóa thành công từ những triệu phú giúp bạn có cuộc sống như ý . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy