CEO VÀ NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Giới thiệu khóa học

Như các bạn đã biết, trong thời đại kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tìm kiếm người tài đang trở thành một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Bài toán thiếu nhân sự chất lượng trở nên nan giải hơn bao giờ hết. Vậy, là một nhà lãnh đạo, bạn cần làm gì để có thể xây dựng chiến lược tuyển dụng, thu hút và trọng dụng nhân tài đúng đắn?

Đừng lo, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giảng viên giải đáp Nguyễn Văn Bền được phân bổ đầy đủ cho khóa học”CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự“.

khóa học bao gồm 30 bài học Nội dung phát triển bản thân chi tiết được chia thành 6 phần sẽ mang đến cho bạn những bí quyết để trở thành một “thủ lĩnh” giỏi, một nhà quản lý biết trọng dụng nhân tài, biết sắp xếp đúng người đúng việc. , giữ người tài ở lại bên mình, cống hiến hết mình cho công ty để đạt được ước mơ thành công trọn vẹn.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ nắm được cốt lõi thiết yếu của 5 khía cạnh quản trị nguồn nhân lực, bao gồm: Thu hút nhân tài – Chiến lược tuyển dụng – Động viên nhân viên – Nguyên tắc ứng xử với nhân viên – Giữ chân người tài. Đây là những nguyên tắc bất di bất dịch mà mỗi nhà lãnh đạo phải nắm rõ để có thể duy trì bộ máy nhân sự của mình an toàn, từ đó hướng doanh nghiệp trở nên vững mạnh.

Tham Khảo Thêm:  Kiểm soát cảm xúc là gì? Lợi ích, hậu quả kiểm soát cảm xúc

Điểm đặc biệt của khóa học không chỉ là những kiến ​​thức lý thuyết liên quan đến quản trị nhân sự mà còn là những trải nghiệm thực tế thu được từ công việc tư vấn quản lý và điều hành tác nghiệp cho các nhà quản lý, tập đoàn nước ngoài của giảng viên. Bài toán nhân sự không chỉ là tìm ra một quy trình tuyển dụng khoa học chuẩn mực mà còn là những bí quyết tạo môi trường năng động, sáng tạo để duy trì động lực làm việc cho công ty. Bằng việc nâng cao nhận thức và vai trò của nhân viên để họ cống hiến 100% sức lực và tâm hồn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Còn vô vàn bí quyết quản trị nhân sự cấp cao mà giảng viên sẽ chia sẻ trong khóa học.CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự“Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và thông minh, hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội làm chủ khóa học ngay hôm nay!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết CEO VÀ NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ NHÂN SỰ . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy