BÍ QUYẾT VIẾT CV – DỰ PHỎNG VẤN

Giới thiệu khóa học

Bạn có phải:

  • Sinh viên đại học đang tìm việc hay mới tốt nghiệp?
  • Tìm kiếm các mẫu sơ yếu lý lịch ấn tượng để thêm vào sơ yếu lý lịch của bạn?
  • Bạn đã nộp CV đi nhiều nơi mà không được gọi phỏng vấn? CV của bạn có vấn đề gì không gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?
  • Bạn đã từng phỏng vấn nhiều nơi nhưng đều trượt? Hoặc, dù đã cố gắng hết sức, bạn vẫn trượt bài kiểm tra dù kỹ năng giao tiếp của bạn rất tốt?
  • Bạn cần một sự thay đổi tích cực, bắt đầu từ CV của mình, nhưng không biết làm thế nào để có một CV phỏng vấn ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng?

Hiểu được những khó khăn trên của các bạn, đặc biệt là các bạn đang muốn ứng tuyển vào các công ty doanh nghiệp lớn với mức độ cạnh tranh cao, Chaolong TV rất vinh dự được đồng hành cùng giảng viên Hán Quang Dự để triển khai khóa học. trực tuyến.Cách viết CV – Phỏng vấn”chinh phục nhà tuyển dụng giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng, vượt qua mọi khó khăn trên con đường xin việc.

Khóa học dành cho bạn là gì?

Với thời lượng 2 giờ 29 phút, được chia thành 6 phần với nội dung theo các chủ đề khác nhau như kiến ​​thức lịch sử, cách tạo CV ấn tượng, cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng… Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách để giành chiến thắng qua nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc biệt, đây không chỉ là một khóa học phát triển bản thân mà là một khóa đào tạo thực sự, bởi chỉ cần tham gia, bạn chắc chắn sẽ có được một mẫu CV ấn tượng, hoàn hảo cho nhà tuyển dụng. Đồng hành cùng CON ĐƯỜNG HOÀN HẢO từ xin việc, vượt qua thời gian thử việc, trở thành nhân viên chính thức và là nhân viên chính của công ty.

Hơn nữa, sau khóa học này, bạn có thể giúp nhiều người khác có được mẫu đơn xin việc và trả lại cho bạn những kỹ năng để có được và giữ được công việc mà bạn mong muốn.

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học”Cách viết CV – Phỏng vấn” của giảng viên Hán Quang Dự để loại bỏ mọi khó khăn của bạn trong quá trình xin việc!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết BÍ QUYẾT VIẾT CV – DỰ PHỎNG VẤN . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  8 Kinh nghiệm quản lý nhân sự bạn không nên bỏ lỡ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy