10 khóa học giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

Nhà diễn thuyết kiêm tác giả nổi tiếng người Mỹ Les Brown đã từng có một câu nói rất hay rằng: Bạn không thể mong đợi đạt được những mục tiêu mới hoặc vượt ra khỏi hoàn cảnh hiện tại trừ khi bạn thay đổi.”.

  • Bạn có nhiều ước mơ thời đại học và hoài bão cho tương lai?
  • Bạn đang tìm cách tạo ra một bước đột phá để nổi bật so với các bạn cùng lứa tuổi ở trường?
  • Bạn đang hy vọng có được những kỹ năng cần thiết để tự tin trong học tập, cuộc sống và công việc?

Hãy thử thống kê lại những công việc đã làm trong năm, bạn có hài lòng với những gì mình đạt được không? Vì cuộc sống luôn vận động, chỉ cần bạn tự mãn và không cố gắng, bạn sẽ rất dễ bị tụt lại phía sau. Phát triển bản thân và không ngừng học hỏi là nền tảng vững chắc cho sự thành công của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Họ đây rồi Top 10 khóa học trực tuyến hot nhất hiện nay, giúp bạn tạo bước đột phá cho bản thân và gặt hái nhiều thành công. Cũng trả lời câu hỏi Tôi có nên tham gia các khóa học trực tuyến hay không?

1. Làm chủ giọng nói

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Làm chủ giọng nói của bạn

Giọng hát của mỗi người được hình thành từ khi sinh ra và đóng vai trò rất quan trọng trong việc khẳng định khả năng của người đó. Đặc biệt, giọng nói còn là phương tiện, công cụ chính trong quá trình làm việc của nhiều ngành nghề như Sư phạm, Giáo viên, Dịch vụ, Tư vấn và chăm sóc khách hàng. Vì vậy, một giọng hát hay, ấm áp và truyền cảm sẽ thu hút người nghe cũng như mang lại thành công cho người sở hữu nó.

Với khóa học này, Ms. Trần Thị Minh Hải – Chịu trách nhiệm về chuyên môn và đào tạo chương trình Làm chủ giọng nói – I Love My Voice sẽ hướng dẫn bạn cách luyện tập để hoàn toàn làm chủ được giọng hát của mình và biết cách đặt câu hỏi trong cuộc sốnggiao tiếp,… Không chỉ có giọng hát hay, bạn còn khắc phục được các khuyết điểm về phát âm như nói ngọng, vùng miền…

2. Mẹo viết CV – Phỏng vấn

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Cách viết CV – Phỏng vấn

Bạn là sinh viên mới ra trường hoặc sắp ra trường, đang tìm kiếm một công việc tốt để tích lũy kinh nghiệm? Bạn đã gửi CV đi nhiều nơi nhưng vẫn chưa được gọi phỏng vấn hay chưa tìm được công việc như ý? Hiểu được những khó khăn đó, khóa học của bạn Hán Quang Dự sẽ chia sẻ tất tần tật những bí quyết giúp bạn vượt qua khó khăn trên con đường xin việc. Bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng và ẤN TƯỢNG ngay từ lần gặp đầu tiên.

3. Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Kỹ Năng Giao Tiếp Và Ứng Xử Hiệu Quả

Để thành công, thông minh thôi chưa đủ, bạn còn phải biết cách giao tiếp và xử lý tình huống một cách khéo léo! Giao tiếp là một công cụ cực kỳ quan trọng trong việc theo đuổi mục tiêu của bạn, cho dù là với những người thân yêu, đồng nghiệp hay khách hàng của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Chuyên gia tâm lý Phan Quốc Việt sẽ hướng dẫn chi tiết cách giao tiếp theo từng tình huống và đối tượng cụ thể. Khóa học có hoạt hình và phim ngắn để trải nghiệm, và hình ảnh để dễ hình dung. Đặc biệt, mỗi bài học đều có bài tập thực hành để rèn luyện và áp dụng vào thực tế cuộc sống.

Tỷ lệ: 5* Hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn: 5*

Kiểm tra khóa học Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả ngay hôm nay để trang bị cho mình những kiến ​​thức giao tiếp hữu ích nhất.

4. Nghệ thuật thuyết trình thu hút người nghe

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Nghệ thuật gây ấn tượng với khán giả trong một bài thuyết trình

có can đảm thuyết trình về kỹ năng sống hay nói trước đám đông mà vẫn gây được ấn tượng tốt với khán giả không phải là điều dễ dàng. Đối với những người theo đuổi sự nghiệp giáo viên, huấn luyện viên, MC và diễn giả; khóa học của giáo viên Phạm Đông Âu Chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. PHỤ NỮNhững giá trị bạn nhận được sau khóa học là Bạn sẽ được hướng dẫn từ cách xây dựng một dàn ý đầy kim cương cho đến cách bắt đầu và kết thúc bài phát biểu của mình sao cho nó để lại ấn tượng lâu dài với khán giả của bạn.

Tỷ lệ: 5* Hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn: 5*

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký khóa học Nghệ Thuật Thu Hút Khán Giả Trong Thuyết Trình Điều này cực kỳ hữu ích.

5. MC Pro – Tỏa sáng sân khấu chỉ với 30 ngày học

https://www.youtube.com/watch?v=m86_aViewlPg

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: MC Pro – Tỏa Sáng Sân Khấu Chỉ Với 30 Ngày Học

Bạn có tài ăn nói, thích giao lưu nhưng còn khá nhút nhát? Bạn muốn trở thành MC chuyên nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế?

khóa học “MC Pro – Tỏa sáng sân khấu chỉ với 30 ngày học” sẽ giúp bạn hiểu hơn về MC – không chỉ là một công việc, mà còn là những bài học, kỹ năng xử lý tình huống thực tế từ một MC chuyên nghiệp. Ngoại trừ điều này, MC chuyên nghiệp – “Én vàng” Liêu Hà Trinh Nó cũng giúp bạn có cái nhìn tổng quan, tiêu chí đánh giá và cách xây dựng hình ảnh MC chuyên nghiệp qua việc hóa thân vào nhiều chương trình khác nhau.

Tỷ lệ: 5* Hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn: 5*

6. Bí quyết luyện trí nhớ siêu phàm với kỷ lục

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Bí quyết luyện trí nhớ siêu đẳng với kỷ lục gia

Theo các nhà thần kinh học, có tới 50% người bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển thành chứng sa sút trí tuệ chỉ sau 3 năm. Dù bạn 16 hay 60 tuổi, bạn đều phải chiến đấu chống lại chứng mất trí nhớ. khóa học “Bí quyết luyện trí nhớ siêu phàm với kỷ lục gia” của Máy ghi nhớ nguyễn phụng phong sẽ giúp học sinh tăng cường trí nhớ thông qua các trò chơi thú vị về làm chủ số đếm, nhớ từ vựng tiếng Anh, nhớ sự kiện lịch sử, nhớ nội dung bài giảng. Đây cũng là một trong nhữngTự luyện hóa học hiệu quả nhất.

Tỷ lệ: 5* Hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn: 5*

7. Làm chủ sơ đồ tư duy trong 7 ngày

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Làm chủ sơ đồ tư duy trong 7 ngày

Bản đồ Tư duy là một “bản đồ” đặc biệt của bộ não giúp bạn ghi chép, ghi nhớ và truy xuất thông tin. Khác với phương pháp ghi chép truyền thống, sơ đồ tư duy được thiết kế dựa trên cơ chế hoạt động của mạng lưới thần kinh và hai bán cầu não nhằm kết nối thông tin từ bên ngoài một cách kỳ diệu vào não bộ của bạn. Nhờ đó, quá trình truy xuất thông tin của bạn trở nên dễ dàng, dễ chịu và hiệu quả.

Với 35 bài học chuyên sâu, bạn có thể áp dụng ngay Bản đồ Tư duy vào việc ghi chép, tổng hợp, tạo lập và quản lý thông tin. Khóa học sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin và hứng thú hơn trong học tập, công việc và cuộc sống với khóa học. Làm chủ sơ đồ tư duy trong 7 ngày.

Tỷ lệ: 5* Hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn: 5*

8. Tốc độ đọc

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Đọc Sách Siêu Tốc

Bạn có biết rằng hầu hết các doanh nhân và triệu phú nổi tiếng trên thế giới đều thích đọc sách. Họ đọc không phải một mà là hàng trăm, hàng nghìn cuốn cuối cùng. Mỗi năm, tri thức nhân loại tăng lên nhiều lần và nếu bạn không tiếp tục bổ sung kiến ​​thức, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đọc và lọc thông tin nhanh. khóa học của nó Đoàn Bích ThạchGiám đốc Đào tạo Educare Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn kỹ thuật đọc siêu nhanh và hiệu quả. Bằng cách này, bạn không chỉ tăng khả năng ghi nhớ mà còn phát triển khả năng sáng tạo, tư duy và đam mê với sách.

Tỷ lệ: 5* Hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn: 5*

Đăng ký ngay khóa học Đọc siêu tốc để được giảm giá.

9. Bí quyết làm chủ thời gian

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Bí Quyết Làm Chủ Thời Gian

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có những người có thể đa nhiệm mà vẫn hiệu quả? Trong khi đó, bạn luôn cảm thấy mình không có đủ thời gian, chỉ đi đi lại lại một ngày đã trôi qua? Trên thực tế, mỗi chúng ta đều có 24 giờ trong một ngày như nhau. Sự khác biệt không nằm ở lượng thời gian bạn có, mà ở cách bạn sử dụng nó. Với khóa học để trở thành người quản lý được thời gian, Ms. Đào Lan Phương – Giám đốc Hỗ trợ BNI Việt Nam sẽ giúp bạn tận dụng tối đa 24 giờ của mình. Bạn không chỉ làm việc và học tập hiệu quả hơn mà còn có thể dành thời gian cho gia đình, bạn bè và người yêu.

Tỷ lệ: 5* Hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn: 5*

10. DISC – Thấu hiểu bản thân – Xây dựng đội nhóm thành công

khoa-hoc-thanh-cong-04.jpg

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: DISC – Thấu Hiểu Chính Mình

Bạn có muốn biết bản thân và xây dựng phong cách của riêng bạn? Bạn không biết cách giao tiếp và ứng xử với khách hàng trong các tình huống khác nhau? Bạn gặp vấn đề về nhân sự, đội nhóm, hợp tác trong công việc? CŨkhóa xấu học kỹ năng mềm trực tuyến dán nhãn “DISC – Thấu Hiểu Bản Thân” của giáo viên Lê Minh Tuấn – Giám đốc Hỗ trợ BNI Hà Nội 6 sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Sau khóa học, bạn sẽ thực sự hiểu rõ những kỹ năng, điểm yếu của bản thân và đồng nghiệp để có hướng phát triển và đào tạo phù hợp hơn.

Tỷ lệ: 5* Hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn: 5*

Đăng ký ngay khóa học DISC – Thấu hiểu bản thân, xây dựng đội nhóm thành công để được giảm giá.

Nhãn:
phát triển cá nhânCảm ơn bạn đã đọc bài viết 10 khóa học giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các kỹ năng đào tạo Leadership cần có

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy